Ion Chromatography Solution Experts in Vietnam - Top Two IC Brand

Về chúng tôi

Ion Chromatography Solution Experts in Vietnam - Top Two IC Brand

Ion Chromatography Solution Experts in Vietnam - Top Two IC Brand

SHINE được thành lập năm 2002, với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên về sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể cho sắc ký ion từ sản xuất thiết bị sắc ký ion dạng di động, để bàn, đến hệ thống phân tích sắc ký ion online cùng với vật tư tiêu hao như cột sắc ký ion, bộ triệt nền, bộ tạo pha động online,... SHINE có hơn 120 nhân viên, với 40 chuyên gia nguyên cứu về sản phẩm sắc ký ion, sở hữu khoảng 100 bằng sáng chế và là doanh nghiệp thuộc top đầu về cung cấp giải pháp tổng thể về sắc ký ion tại thị trường Trung Quốc lớn nhất thế giới. Các sản phẩm sắc ký ion của SHINE đã hiện diện hơn 44 quốc gia trên thế giới và ngày càng mở rộng với mạng lưới phân phối và đại lý tại các nước trên thế giới.

Mekozone được thành lập từ năm 2019, bởi những thành viên có từ 10 đến 15 năm kinh nghiệm về kỹ thuật, chạy ứng dụng, phòng thí nghiệm, bán hàng và xuất nhập khẩu trong ngành thiết bị phân tích phòng thí nghiệm, đặc biệt là liên quan đến thiết bị sắc ký ion cùng với vật tư tiêu hao, dụng cụ phụ trợ và xử lý mẫu.

Mekozne cũng hiểu rằng thiết bị sắc ký ion ngày càng phổ biến và cần thiết cho các phòng thí nghiệm tại việt nam trong các lĩnh vực testing lab thực phẩm, môi trường và dược phẩm. Nhưng hiện tại do giá đầu tư thiết bị sắc ký ion cũng như giá các vật tư tiêu hao như cột sắc ký ion, bộ triệt nền,.. do các hãng hiện có mặt và vào thị trường Việt Nam trước cung cấp với giá từ cao cho đến rất cao, cũng chính vì lý do này mà đã hạn chế khả năng đầu tư thiết bị sắc ký ion cho các doanh nghiệp, cơ quan có như cầu, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì thời gian khấu cao máy cũng như thu hồi vốn từ máy sắc ký ion lâu và không hiệu quả do chi phí đầu tư ban đầu quá cao, và chi phí vận hành lớn so với lợi nhuận, lợi ích thu về.

Mekozone là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm sắc ký ion của SHINE tại Việt Nam, mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam có thêm một lựa chọn thay thế với “Giải Pháp Toàn Diện Sắc Ký ion – Giá Hợp Lý – Hiệu Quả - Đảm Bảo”

Mục Tiêu là cung cấp cho các khách hàng đang sử dụng sắc ký ion hoặc có như cầu đầu tư mới sắc ký ion tại Việt Nam các vật tư tiêu hao sắc ký ion và thiết bị sắc ký ion với giá hợp lý cùng với hiệu quả sử dụng vật tư tiêu hao, thiết bị cao và đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm.

Tầm Nhìn là trở thành một đối tác tin cậy hàng đầu Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các vật tư tiêu hao hay thiết bị sắc ký ion mà còn cung cấp một giải pháp toàn diện liên quan đến phân tích sắc ký ion.

Trân Trọng,

Võ Thành Danh

Tổng Giám Đốc

Công Ty TNHH Khoa Học MKZ

Đại Diện Độc Quyền của SHINE tại Việt Nam

Share
whatsapp